2021年3月7日

Vigorito: ‘Inzaghi sống vì bóng đá’

Chủ tịch Oreste Vigorito của Benevento rất ấn tượng với khởi đầu mùa giải của họ và ngưỡng mộ sự ‘cuồng nhiệt’ của HLV Pippo Inzaghi khi họ tiếp đón Roma.

Nó bắt đầu lúc 19,45 giờ Vương quốc Anh (18,45 GMT), nhấp vào đây để giới thiệu và win365sports.

“Đó là một mùa giải kỳ lạ, chúng tôi đã khởi đầu tốt và hy vọng sẽ tiếp tục như thế này,” Chủ tịch Vigorito nói với Sky Sport Italia sau hai trận thắng và thất bại 5-2 trước Inter.

“Khi chúng tôi ở Serie A lần trước, chúng tôi không giành được điểm đầu tiên cho đến 15 vòng đấu, vì vậy chúng tôi đã đi đúng hướng để đánh bại kỷ lục điểm của mình…”

Le Streghe không nương tay, xếp Iago Falque, Gianluca Lapadula và Gianluca Caprari vào lưới Roma.

“Huấn luyện viên của chúng tôi nói rằng nếu bạn đối mặt với một đối thủ lớn, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị thủng lưới, vì vậy bạn cũng có thể vì điều đó và cố gắng ghi bàn. Chúng tôi không có ý định thay đổi phong cách bóng đá của Benevento vì chúng tôi muốn duy trì bản sắc của mình.

“Inzaghi sống vì bóng đá, niềm đam mê và tình yêu của anh ấy rất nhiều nên tôi nghĩ anh ấy sẽ rất vui khi được huấn luyện những đứa trẻ tại trường học địa phương. Anh ấy không thể sống thiếu bóng đá và tôi ngưỡng mộ niềm đam mê đó ”.

Benevento có hy vọng tiếp bước Atalanta?

“Gia đình Percassi thiết lập một cơ sở hạ tầng vững chắc với những ý tưởng rõ ràng và tài chính ổn định. Tôi không nói rằng tôi muốn bắt chước họ, mà là học hỏi những yếu tố tốt nhất và thêm một số yếu tố của chúng tôi để tạo ra một cách khác để đạt được những kết quả đó. ”

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注